Tour vịnh lan hạ

Bạn đang băn khoăn chọn cho mình thăm tour vịnh Lan Hạ 1 ngày, muốn tìm hiểu các thông tin về điểm thăm quan, trải nghiệm, điểm khởi hành của tour cùng với các thông tin về lịch trình, dịch vụ và chi phí tour. Bài viết này sẽ có đầy đủ các thông tin dành cho bạn. 

Vịnh Lan Hạ ở đâu

Vịnh Lan Hạ có diện tích 7000ha thuộc huyện đảo Cát Hải, tỉnh Hải Phòng, nằm ở phía Đông Đảo Cát Bà và phía nam Vịnh Hạ Long. Vịnh Lan Hạ là khu vực biển đảo rộng lớn bao quanh Đảo Cát Bà, tiếp giáp với Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Trên Vịnh Lan Hạ có gần 400 hòn đảo lớn nhỏ, các đảo này đều được bao phủ một lớp thảm thực vật xanh tạo nên diện mạo độc đáo cho khu vực vịnh.

Nằm rải rác trên các đảo là 139 bãi cát lớn nhỏ tạo nên những bãi tắm tuyệt đẹp, cơ hội cho du khách thăm quan và trải nghiệm.

Thời điểm đi chơi Vịnh Lan Hạ là vào mùa hè và mùa thu kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Lúc này, Vịnh Lan Hạ như một thiên đường biển đảo xanh ngọc bích, chờ đón du khách tới thăm và khám phá.

 

Thăm Vịnh Lan Hạ từ Hạ Long hay Hải Phòng

Từ bến Cái Bèo (Cát Bà), bạn mua vé và lên tàu thăm quan Vịnh Lan Hạ. Bạn cũng có thể thuê cano với giá từ 500.000đ/cano để khám phá Vịnh Lan Hạ với trải nghiệm tốc độ hơn đi tàu thăm vịnh.

Dành cho du khách lưu trú tại Cát Bà hoặc di chuyển từ Hà Nội, Hải Phòng tới Cát Bà tham gia tour

Các tour có mức giá hợp lý, nhiều lựa chọn

Phù hợp để kết hợp với chương trình nghỉ ngơi tại Đảo Cát Bà 1 đêm hoặc 2 đêm

Từ Cảng tàu quốc tế Tuần Châu (Hạ Long) dành cho cả du thuyền ngủ đêm và tour thăm Vịnh Lan Hạ trong ngày, chủ yếu dành cho các sản phẩm du thuyền và tour cao cấp

Dành cho du khách đi từ Hạ Long hoặc di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long

Các tour cao cấp và du thuyền ngủ đêm

Phù hợp để đi về Hà Nội trong ngày hoặc kết hợp với chương trình du lịch tại Hạ Long

Từ bến phà Gót, dành cho các tour du thuyền ngủ đêm, khởi hành từ bến Gót thăm Vịnh Lan Hạ theo các chương trình trọn gói trên du thuyền. Không có tour thăm vịnh Lan Hạ trong ngày khởi hành từ bến Gót.

Tuyến thăm quan Vịnh Lan Hạ 

Các tuyến thăm quan Vịnh Lan Hạ khởi hành từ Bến Bèo, Bến Gót và Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà.

Tuyến 1: Bến Bèo – Làng Chài cổ Cái Bèo – Đảo Khỉ – Bến Bèo.

Tuyến 2: Bến Bèo – Làng Chài cổ Cái Bèo – Đảo Khỉ – Hòn Rùa – Cửa Việt Hải – Quai Tơ – Ba Trái Đào – Hang Tối – Hang Sáng – Bến Bèo.

Tuyến 3 : Bến Gót – Gia Luận – Trà Báu – Áng Ông Cậm – Hang Tối – Hang Sáng – Gia Luận – Bến Gót

Tuyến 4: Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà – Đảo Cát Ông – Chùa Thiên Ứng – Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà

Bạn trải nghiệm gì & thăm quan điểm nào trong tour Vịnh Lan Hạ 

Ngồi đò nan thăm Hang Sáng

Nằm giữa ranh giới Vịnh Hạ Long & Vịnh Lan Hạ, Hang Sáng Hang Tối là một cấu trúc địa chất đặc biệt được hình thành từ hàng ngàn năm trước, một hang ướt trên mặt nước với chiều dài 80m.

Đò nan của người dân chài sẽ từ từ đưa bạn đi dưới vòm hang để ngắm nhìn một không gian địa chất rất đẹp, sau đó mở ra là một khu vực lagoon như một hồ nước rộng, trong xanh yên ả bao quanh là các núi đá vôi

Hiện tại, bạn không thể khám phá Hang Tối do yếu tố an toàn nên chỉ có thể đi đò hoặc chèo thuyền kayak để vào Hang Sáng.

Chắc chắn, trải nghiệm ngồi trên đò nan hay chèo thuyền kayak vào Hang Sáng lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên đất trời hùng vĩ sẽ khiến bạn khó quên

Tắm biển Ba Trái Đào

Ba Trái Đào là một khu vực cảnh quan có 3 hòn đảo chụm lại với nhau, trông xa hệt như ba trái đào tiên trên mặt biển Hạ Long. Khu vực này có bãi tắm rất đẹp, nước nông và trong xanh thậm chí có thể nhìn thấy đáy cùng các vách đá có hình thù độc đáo.

Vào mùa hè, các bãi biển cát trắng cùng với mài xanh của biển và những đảo đá vôi khiến cho du khách say đắm, thỏa thích trong làn nước xanh.

Đây là khu vực xa, phụ thuộc vào thủy triều để tàu thuyền vào được nên sẽ tùy từng ngày mà bạn có thể vào khám phá các bãi tắm ở Ba Trái Đào hay không

Check-in trên Đảo Khỉ

Đảo Khỉ nằm không xa thị trấn Cát Bà, khoảng 1km đường chim bay. Từ Bến Bèo đi qua làng chài Cái Bèo khoảng 10 phút là tới. Đảo có tên Đảo Khỉ vì thực tế có khoảng 20 chú khỉ sinh sống.

Đảo nhỏ có chu vi khoảng 3km, có 2 bãi tắm Cát Dứa 1 và 2 có hình vòng cung rất đẹp. Khi lên đảo, bạn còn có thể trèo lên đỉnh núi để có được những bức hình check-in với phong cảnh hùng vĩ của quần đảo Cát Bà và Vịnh Lan Hạ.

Đảo Khỉ cũng có một số dịch vụ: thuê áo phao, thuyền kayak, phục vụ đồ uống dành cho du khách.

Làng chài Cái Bèo

Làng chài Cái Bèo là một điểm du lịch độc đáo của Vịnh Lan Hạ, nơi cư trú qua hàng ngàn năm của người dần chài, một làng chài nổi trên biển quy mô lớn nhất của Việt Nam.

Từ trên thuyền thăm vịnh, bạn sẽ len lỏi qua làng chài ngắm nhìn hàng trăm ngôi nhà nổi đông đúc, cuộc sống nhộn nhịp cùng các cùng khu vực nuôi cá lồng rộng lớn.

Tất cả đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp trên Vịnh Lan Hạ. Bạn sẽ không dừng lại ở một nhà thuyền nào mà có cơ hội đi xuyên qua làng chài để ngắm nhìn khung cảnh sinh hoạt độc đáo của người dân nơi đây.

Chèo thuyền kayak

Mặt nước Vịnh Lan Hạ cũng như Vịnh Hạ Long được bao quanh bởi các đảo đá tạo nên một khu vực nước lặng, rất phù hợp cho bạn chèo thuyền kayak, là một hoạt động thư giãn hết sức thú vị.

Trên Vịnh Lan Hạ, có rất nhiều khu vực có cảnh quan đẹp mà bạn có thể thoải mái chèo thuyền kayak khám phá, đến gần các đảo đá và tận hưởng không gian bao la của biển: khu vực Ao Ếch, Trà Báu, Hang Sáng…

Thời gian, Lịch trình tour & Bao gồm 

Tour khởi hành từ Cảng Tuần Châu

Buổi sáng (Đón khách khởi hành từ Hà Nội lúc 7h sáng)

09:30 Tàu khởi hành từ Tuần Châu qua Vịnh Hạ Long tới Vịnh Lan Hạ, bạn sẽ trải nghiệm chèo thuyền kayak tại một khu vực vịnh đẹp và yên tĩnh.

11:30 Thưởng thức bữa trưa trên tàu

Buổi chiều

14:00 Tắm biển trên bãi tắm khu vực Ba Trái Đào

15:30 Tham gia buổi hướng dẫn nẫu ăn và Sunset Party đón hoàng hôn trên vịnh

17:30 Về tới Cảng tàu Tuần Châu

Tour khởi hành từ Bến Bèo (Đảo Cát Bà)

Buổi sáng (Đón khách từ thị trấn Cát Bà lúc 7h15 sáng)

08:00 Bạn lên tàu bắt đầu hành trình qua làng chài Cái Bèo, tới nhà bè “Di Sản” xem chú “Cá May Mắn”

09:30 Trải nghiệm chèo thuyền kayak khu vực Hang Tai Kéo

11:30 Thưởng thức bữa trưa

Buổi chiều

13:00 Tới khu vực Ba Trái Đào, tắm biển nghỉ ngơi

14:00 Khám phá Đảo Khỉ

15:15 Trở lại bến Bèo, về Đảo Cát Bà.

Tour 1 ngày Lan Hạ bao gồm những gì

Bữa trưa với các món ăn hải sản theo dạng set menu hoặc buffet tùy theo từng tour

Xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long/ Hải Phòng là các loại xe bus du lịch tiện nghi

Tàu thăm vịnh ( 4 tiếng –  8 tiếng) tùy theo lịch trình mà bạn chọn

Vé thắng cảnh thăm vịnh Lan Hạ và các điểm thăm quan trong tour.

Hướng Dẫn Viên đưa khách đi thăm quan và trải nghiệm

Tour  chưa bao gồm chi phí cho đồ uống và các chi phí cá nhân khác mà bạn sử dụng trong tour.

Tour Lan Hạ 1 ngày kéo dài bao lâu?

Tour nửa ngày (3 tiếng)

Tour nửa ngày Vịnh Lan Hạ (buổi sáng hoặc buổi chiều). Tour buổi chiều hay tour ngắm hoàng hôn là chương trình tour kéo dài 3 tiếng.

Tour khởi hành từ Bến Bèo lúc 15:40, bạn sẽ đi qua làng chài Cái Bèo, dừng chân tại nhà bè Di Sản.

Sau đó, đi sâu vào vùng lõi của Vịnh Lan Hạ đến Hòn Rùa, khu vực đẹp nhất của Vịnh Lan Hạ.

16:30 Bạn sẽ trải nghiệm chèo thuyền kayak, tắm biển tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ.

Tour Lan Hạ 1 ngày 8 tiếng, Du thuyền Catamaran

Tour Lan Hạ  1 ngày trên du thuyền 5 sao Catamaran, dịch vụ cao cấp cùng các tiện nghi hạng sang trên hành trình khám phá. Tour phù hợp với du khách đi từ Hà Nội, khởi hành từ Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu với mức giá cao hơn các tour truyền thống khác.

Du thuyền Catamaran đẹp, sang chảnh phù hợp với các bạn trẻ đi check-in và các gia đình đi chơi trong ngày, mời khách hàng bạn bè quan trọng.

Hành trình riêng biệt 8 tiếng trên vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ

Nhà hàng và quầy bar sang trọng, ẩm thực độc đáo

Các trò chơi cảm giác mạnh xuyên suốt hành trình với máng trượt nước độc đáo nhất giữa vịnh Lan Hạ, lái motor nước tốc độ cao.

Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và bơi lội tại bãi tắm tự nhiên, đẹp nhất vịnh Lan Hạ. 

Tour Lan Hạ 1 ngày 7 tiếng, Du thuyền Jade Sails

Tour thăm Vịnh Lan Hạ 1 ngày chương trình 7 tiếng với nhiều trải nghiệm thú vị trên du thuyền cao cấp Jade Sails. Du thuyền Jade Sails có phong cách hiện đại, tiện nghi với nhà hàng, khu vực ngắm cảnh, nghỉ ngơi khá rộng rãi. Tour phù hợp cho các gia đình và nhóm bạn cùng đi chơi.

Hành trình 7,5 giờ độc đáo tham quan vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ nhiều trải nghiệm

Thưởng thức bữa trưa trên du thuyền theo phong cách Châu Âu.

Tham gia các hoạt động bơi lội, chèo thuyền kayak, thuyền nan trên vịnh Lan Hạ.

Tiệc hoa quả vào buổi chiều.

Hướng dẫn viên tận tâm  chuyên nghiệp

Rong Ba Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Rong Ba Travel tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm. 

Rong Ba Travel luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp.

Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.

Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.

Để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Trong kinh doanh lữ hành, Công ty đã xây dựng được nhiều lọai hình du lịch, với nhiều chương trình phục vụ khách phong phú.

Hàng năm, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách quốc tế đến từ Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…và hàng chục ngàn khách Việt Nam đi tham quan du lịch nước ngòai.

Vừa qua, Công ty đã mở được các chương trình mới tham quan du lịch tại Úc, Hàn Quốc, Châu Âu.

Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các chương trình đi tham quan du lịch qua website Rong Ba Travel với giá cả hợp lý, phương thức thanh tóan nhanh chóng và tiện lợi.

Qua nhiều năm họat động, Công ty hiện đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều bạn hàng, nhiều đối tác lữ hành trong và ngòai nước, đã ký kết các hợp đồng kinh tế với hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi giải trí trên tòan quốc.

Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hết lòng vì khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Với slogan: Vì Chúng Tôi Hiểu Bạn ngay từ khi thành lập Rong Ba Travel luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Chính vì thế Rong Ba Travel đã cho ra đời dịch vụ du lịch dễ dàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do.

Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách,  Rong Ba Travel ngày càng tích cực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với nhiều lịch trình tour hấp dẫn.

Rong Ba Travel là nhà tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các tour du lịch được nhiều khách du lịch yêu thích nhất tiêu biểu nhất là:

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hải Hòa

Du lịch biển

Du lịch Cát Bà

Du lịch Cửa Lò

Du lịch hè

Du lịch Tuần Châu

Du lịch Thiên Cầm

Du lịch Hà Nội

Du lịch Cô Tô

Du lịch Quảng Bình

Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Quan Lạn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Sầm Sơn

Du lịch Tam Đảo

Du lịch Mỹ

Du lịch Hải Tiến

Du lịch trong nước

Du lịch Châu Âu

Du lịch Sapa

Du lịch Huế

Du lịch Malaysia

Du lịch miền bắc

Du lịch Hội An

Du lịch Campuchia

Du lịch Mộc Châu

Du lịch miền trung

Du lịch Thái Lan

Du lịch Mai Châu

Du lịch miền nam

Du lịch Singapore

Du lịch Đồ Sơn

Du lịch Côn Đảo

Du lịch Nhật Bản

Du lịch chùa Hương

Du lịch Ba Vì

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nha Trang

Du lịch Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với Rong Ba Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nếu Quý khách đang quan tâm đến bất cứ tour du lịch nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch, đến với Rong Ba Travel bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho hành trình khám phá của mình!

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775