Kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cực lớn của hành khách từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài và ngược lại, có nhiều đơn vị vận tải đưa vào hoạt động đa dạng phương tiện cho bạn lựa chọn. Trong đó taxi là loại xe phổ biến được nhiều hành khách tin dùng. Dưới đây là những kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài hữu ích cho người đi lần đầu, cập nhật ngay!

Vì sao cần biết kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài?

Không phải ngẫu nhiên taxi lại là phương tiện di chuyển được nhiều hành khách tin tưởng và sử dụng đến thế. Đơn giản vì loại hình này có nhiều điểm thuận tiện hơn cả, cụ thể:

  • Bạn được tận hưởng không gian di chuyển rộng rãi, thoải mái mà không phải chen lấn với ai
  • Cốp để đồ rộng, không còn nỗi lo tay nách xách mang nhiều hành lý bất tiện nữa
  • Bạn có thể dễ dàng bắt taxi di chuyển ngay hoặc đặt trước để có xe chất lượng hơn cũng vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
  • Di chuyển nhanh do không phải dừng tại các điểm giữa đường bắt khách như xe bus và xe khách 

Đặc biệt, chi phí cho quãng đường từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài đã được tối ưu, rất phải chăng với túi tiền của bạn mà chất lượng hơn hẳn so với các loại xe khác. Vậy bạn còn gì chần chờ mà không sử dụng ngay nhỉ!

Kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài có những hãng nào?

Nếu đi từ trung tâm tới sân bay, bạn có thể bắt bất kỳ chiếc taxi nào tùy thích. Tuy nhiên, một số hãng taxi như Mai Linh, Thanh Nga, Taxi Group… lại triển khai những gói dịch vụ đưa đón sân bay khác nhau, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với cách tính phí thông thường. Ngoài ra, đặt trước xe taxi Nội Bài của Rongbatravel còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tới 40% với mức giá chỉ từ 110.000 đồng/ chiều. 

Trong trường hợp muốn đi từ sân bay về thành phố, bạn cũng sẽ có khá nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình. Một số hãng taxi được cấp phép hoạt động và khai thác tại sân bay phải kể đến như taxi Airport, Nội Bài Taxi, Satsco Taxi, taxi Group… Ưu điểm chính của những hãng taxi Nội Bài này là bạn có thể dễ dàng bắt xe ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 

Kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài chi phí bao nhiêu?

Thông thường chiều từ sân bay về thành phố sẽ có mức giá nhỉnh hơn từ 20 – 40% so với chiều đi vì tài xế sẽ phải di chuyển từ trung tâm tới đón bạn và chịu thêm các khoản phí gửi xe, dừng đỗ tại sân bay… 

Theo đó, nếu đặt trước giá taxi Nội Bài từ trung tâm tới sân bay sẽ trong khoảng 200 – 250 ngàn đồng/ lượt đối với dòng xe 4 chỗ và từ 250 – 300 ngàn đồng đối với dòng xe 7 chỗ. 

Ngược lại, với chiều từ sân bay về đến trung tâm, giá bắt taxi Nội Bài sẽ vào khoảng 270 – 350 ngàn đồng cho xe 4 chỗ và từ 350 – 400 ngàn đồng cho xe 7 chỗ. 

Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào biểu phí của các hãng taxi và thời gian chờ (nếu có) tại sân bay. 

Kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài giá rẻ, chất lượng

Đối với chiều đi, nên đặt taxi trước 1 ngày

Bạn cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành khoảng 2 tiếng. Vì vậy, nên đặt taxi từ ngày hôm trước để chủ động cho việc đi lại, hạn chế tình trạng lỡ chuyến bay do không bắt được taxi hoặc xe tới muộn…

Đối với chiều về, nên đặt taxi muộn hơn 30 phút so với thời gian hạ cánh

Nếu bạn hạ cánh lúc 14h00, nên đặt taxi Nội Bài tới đón lúc 14h30 – 14h45 để có thời gian lấy hành lý hoặc đề phòng tình trạng chuyến bay của bạn bị chậm trễ vì một số lý do nào đó. 

Nên đặt taxi sân bay trọn gói thay vì hình thức thông thường

Như đã giới thiệu, hầu hết các hãng taxi đều triển khai gói dịch vụ đưa đón sân bay với mức giá ưu đãi đáng kể so với việc bắt xe ngẫu nhiên và tính phí trên công tơ mét. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hãng xe hợp đồng, hội nhóm lái xe triển khai hình thức dịch vụ này. 

Bảng giá taxi ra sân bay Nội Bài tại Rongbatravel:

Chiều Hà Nội – Nội Bài:

Loại xe Đi riêng Đi ghép
Xe Nội Bài 4 chỗ nhỏ 175.000đ 110.000đ
Xe Nội Bài 4 chỗ 190.000đ 110.000đ
Xe Nội Bài 7 chỗ 220.000đ 110.000đ
Xe Nội Bài 16 chỗ 335.000đ 80.000đ

Chiều Nội Bài – Hà Nội:

Loại xe Đi riêng Đi ghép
Xe Nội Bài 4 chỗ nhỏ 230.000đ 180.000đ
Xe Nội Bài 4 chỗ 250.000đ 180.000đ
Xe Nội Bài 7 chỗ 280.000đ 180.000đ
Xe Nội Bài 16 chỗ 450.000đ

Lưu ý: Mức giá trên đã trọn gói, không phát sinh thêm phí ngoài, cam kết cạnh tranh nhất thị trường

Thận trọng khi di chuyển vào giờ đêm hoặc quãng đường xa 

Có rất nhiều chuyến bay cất và hạ cánh vào giờ đêm hoặc sáng sớm. Vì vậy, nếu chỉ đi một mình, bạn lưu ý lựa chọn những hãng taxi Nội Bài uy tín, gọi điện thông báo với người thân rằng mình đã lên xe, kèm theo việc gửi thông tin như biển kiểm soát, thẻ tên tài xế… Và không mang theo người quá nhiều đồ dùng, vật dụng có giá trị. 

Kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài tại rongbatravel tiết kiệm và an tâm!

Rongbatravel là giải pháp kết nối những tài xế xe taxi, xe hợp đồng với các khách hàng cũng như giữa những khách hàng có cùng nhu cầu di chuyển qua hình thức Đi Ghép. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập tại website dichung.vn, lựa chọn thời gian, địa điểm xuất phát hoặc điểm đến. Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo cho bạn về mức giá cho từng lựa chọn như Đi Riêng hoặc Đi Ghép, hay loại xe từ 4 – 16 chỗ ngồi…

Việc đặt xe taxi Nội Bài là hoàn toàn tự động, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán qua thẻ, thanh toán bằng tiền mặt… 

Riêng đối với hình thức Đi Ghép, bạn có thể đi chung với một hành khách khác, có cùng lộ trình với mình để tiết kiệm tới 40% chi phí mà không sợ tốn thêm thời gian hoặc không có người trò chuyện. 

Trên đây là bài viết tổng hợp kinh nghiệm đi taxi ra sân bay nội bài cũng như những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để có được một chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí. 

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775