Đường hà giang

Thiên nhiên Việt Nam đã ưu ái ban tặng cho Hà Giang một vùng đất thơ mộng, hùng vĩ, dãy núi mờ ảo trong từng lớp sương mù. Cũng bởi cái đẹp mê hồn ấy mà không ít du khách trở về đã không khỏi nhớ thương xúc động mỗi khi nhắc đến. 

Là vùng đất địa đầu Tổ quốc cùng với cao nguyên đá Đồng Văn, thắng cảnh ruộc bậc thang Hoàng Su Phì cùng rất nhiều dịa danh hấp dẫn khác, Hà Giang từ lâu đã là một vùng đất quen thuộc mỗi khi nhắc đến trên bản đồ du lịch miền núi phía Bắc.

Để có một chuyến du lịch Hà Giang vui vẻ, an toàn và không bỏ lỡ những điểm tuyệt vời của vùng đất này, hãy cùng Rong Ba Travel trải nghiệm đường đi hà giang trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Để di chuyển từ Hà Nội lên Hà Giang, du khách có thể lựa chọn 3 loại phương tiện là xe khách, xe máy và ô tô tự lái.

Nếu di chuyển bằng xe khách tuyến Hà Nội – Hà Giang thì sẽ mất khoảng 6 – 7 tiếng. Đây là phương tiện phổ biến bởi mức giá phải chăng, an toàn và phù hợp với đa số du khách. Có 3 lựa chọn khi mua vé xe khách như sau:

Xe ghế ngồi: Giá vé thấp, phù hợp với người có sức khỏe tốt, không say xe, tùy loại xe mà có thể bắt khách dọc đường hoặc không.

Giá vé xe khách phụ thuộc vào chất lượng và tiện nghi trên xe, hấu hết đều là xe giường nằm

Xe giường nằm: Giá vé cao hơn, phù hợp với hầu hết du khách, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều so với xe ghế ngồi.

Hướng dẫn đường đi Hà Giang từ Hà Nội bằng xe ô tô trọn gói phù hợp với đoàn du lịch đông người: Chi phí thuê xe trên đầu người sẽ tiết kiệm hơn, tự do lựa chọn hành trình, dừng đỗ thoải mái khi cần.

Bến xe Mỹ Đình là điểm xuất phát của rất nhiều nhà xe đi tuyến Hà Giang

Một số thông tin để du khách tham khảo:

Xe khách ghế ngồi giá vé từ 170.000 VNĐ/người:

Xe xuất phát từ bến Mỹ Đình hoặc văn phòng riêng của các nhà xe

Thường trả khách khi vào thành phố Hà Giang

Một số nhà xe uy tín: nhà xe Thịnh Mỹ, nhà xe Cầu Mè, nhà xe Thêm Hậu 

Xe khách giường nằm giá vé từ 200.000 VNĐ/người:

Xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Gia Lâm

Thường trả khách khi vào thành phố Hà Giang

Một số nhà xe uy tín: nhà xe Hưng Thành, nhà xe Bằng Phấn, nhà xe Khải Huyền, nhà xe Ngọc Cường

Thuê ô tô lớn cho đoàn từ 4.100.000 VNĐ/ngày/xe 16 chỗ; 5.500.000 VNĐ/ngày/xe 29 chỗ

Chủ động lựa chọn điểm đón và trả khách

Một số hãng xe cho thuê ô tô du lịch: Vân Hải (024.3993.6565), Thành Duyên (0833 654 263), Minh Đức (098 337 2885)…

Nếu bạn cần di chuyển đến nhà nghỉ, khách sạn hay các điểm thuê xe máy Hà Giang sau khi xuống xe khách tại bến xe hoặc một số địa điểm khác trong thành phố thì bạn cần thuê taxi hoặc xe ôm. Ngoài ra cũng có thể liên hệ trước với đơn vị cho thuê xe máy để nhận xe ngay tại điểm đỗ xe khách.

Hướng dẫn đường đi Hà Giang từ Hà Nội bằng xe máy là hành trình với vô vàn điều thú vị. Rất nhiều bạn trẻ đam mê phượt khi muốn khám phá Hà Giang đều sẽ chọn xe máy để tự do và chủ động đến mọi điểm tham quan, đồng thời cũng tiết kiệm khoản chi phí đáng kể. Hành trình Hà Nội – Hà Giang bằng xe máy sẽ mất khoảng 7 tiếng, đường đi khá xa và nhiều dốc đèo nên đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt và tay lái cứng.

Để có hành trình tới Hà Giang an toàn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 tuyến đường phù hợp cho xe máy như sau:

Cung đường đi qua Quốc lộ 2

Chiều dài 285km

Thời gian di chuyển: khoảng 6  tiếng

Tuyến đường này có trạm thu phí

Du khách bắt đầu hành trình từ trung tâm Hà Nội, đi theo hướng Kim Mã tới các đường Võ Chí Công, Vĩnh Ngọc, Võ Nguyên Giáp. Sau khoảng 16km đường Võ Nguyên Giáp, rẽ phải vào Quốc lộ 2A, tiếp tục rẽ qua ĐT131 và ĐCT05. Từ ĐCT05, đi vào QL2B khoảng 550 mét, tiếp tục rẽ trái vào QL2C. Sau đó, tại vòng xuyến trên QL2C thuộc địa phận Tuyên Quang, rẽ trái tại điểm giao thứ 1 để vào vào QL37.

Sau 4.9 km trên QL37, bạn di chuyển theo hướng bên trái rồi đi thẳng qua Cầu An Hoà thêm 3.9 km nữa thì rẽ phải ở Trạm Y Tế Xã Đội Cấn vào QL2. Tiếp theo sẽ là hành trình 158km theo QL2 để đến được Bản Mè – Phương Thiện. Ở ngã ba Bản Mè bạn rẽ phải và đi theo đường lớn là sẽ tới địa phận tỉnh Hà Giang. 

Cung đường đi qua Quốc lộ 32

Chiều dài 300km

Thời gian di chuyển: khoảng 7 tiếng

Xuất phát từ Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng, qua hầm chui Trung Hòa để đến Đại lộ Thăng Long. Sau đó đi thẳng vào đại lộ khoảng 27km thì rẽ vào QL21, đi thêm 20km gặp vòng xuyến thì đi ra theo lối thứ 3 để vào QL32.

Đi khoảng 28,9km trên QL32 thì bạn rẽ trái vào QL32C. Tiếp tục đi thẳng để đến Cầu Ngọc Tháp rồi đi về hướng ĐT320, gặp trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ thì bạn rẽ trái để vào QL2. Từ đây, bạn đi thẳng đến vòng xuyến trên quốc lộ 2C thuộc địa phận Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Đến đây, tiếp tục rẽ trái tại đường giao nhau thứ 1 để vào QL37 và tiếp tục hành trình theo hướng cung đường đi qua QL2 như hướng dẫn ở trên.

Nếu du khách lựa chọn di chuyển đến Hà Giang bằng ô tô tự lái thì sẽ mất khoảng 6 tiếng để tới nơi. Ưu điểm của phương tiện này là bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian và lộ trình, phù hợp với các gia đình hoặc những nhóm bạn 5 đến 7 người.

Tự lái ô tô lên Hà Giang được nhiều gia đình lựa chọn vì sự an toàn, thoải mái

Tuy nhiên, để chinh phục Hà Giang bằng ô tô tự lái sẽ đòi hỏi tay lái cứng, có kinh nghiệm vượt đèo dốc quanh co. Về đường đi dành cho ô tô lên Hà Giang cũng giống với 2 cung đường dành cho xe máy như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên trong 2 cung đường thì Quốc lộ 2 có thu phí, đường khá rộng và bằng phẳng nên thích hợp để ô tô di chuyển hơn.

Những điểm du lịch Hà Giang không thể bỏ qua

Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng (Long Sơn) có độ cao khoảng 1.470 m so với mực nước biển, thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Cách cực Bắc Việt Nam khoảng 3,3km theo đường thẳng.

Cột cờ Lũng Cú trên đỉnh núi Rồng là biểu tượng thiêng liêng, tự hào về chủ quyền đất nước ở điểm cực Bắc địa đầu Tổ quốc, nơi có lá cờ đỏ sao vàng rộng 54m2 , tượng trưng cho 54 dân tộc anh em chung sống trên đất Việt Nam.

Tầm quan sát từ cột cờ Lũng Cú quả nhiên không khiến bất kỳ một khách Du lịch Hà Giang nào phải thất vọng. Vượt tổng số 839 bậc thang, chia làm 3 chặng dừng chân để khách nghỉ ngơi ngắm cảnh, từ chân núi nhìn thấy lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trong gió lộng, thì tình yêu, niềm tự hào dân tộc và ước mơ chinh phục chắc chắn sẽ là động lực để bạn đặt chân lên đỉnh cực Đông Bắc của Tổ quốc.

Cao nguyên đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở phía Bắc tỉnh Hà Giang có độ cao trung bình từ 1400m-1600m thấp dần từ Bắc xuống Nam. Theo kết quả khảo sát của các nhà khoa học địa chất, đây là vùng rìa chuyển tiếp giữa cao nguyên Vân Nam (Trung Quốc) với vùng Trung du Bắc Bộ nước ta.

Hiện trên Cao nguyên đá Đồng Văn đã phát hiện và xác định được hàng loạt các di sản địa chất và tự nhiên có ý nghĩa quốc gia và quốc tế thuộc các lĩnh vực lịch sử tiến hóa của trái đất, đa dạng địa chất, đa dạng cổ sinh địa tầng về cảnh quan danh thắng. Bên cạnh những giá trị về địa chất, địa mạo, cảnh quan…Cao nguyên đá Đồng Văn còn chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc cư trú ở nơi đây.

Đèo Mã Pí Lèng

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe đến con đèo huyền thoại Mã Pì Lèng. Đèo có chiều dài hơn 20 km nằm trên con đường “Hạnh Phúc”  nối liền thành phố Hà Giang với huyện Đồng Văn và thị trấn Mèo Vạc.Vượt qua những con đường uốn éo quanh vách núi du khách sẽ đến với độ cao 2000 mét trên đỉnh Mã Pì Lèng.

Từ độ cao này, còn gì tuyệt vời hơn khi du khách sẽ được chiêm ngưỡng lại toàn bộ chặng đường mà mình vừa đi qua và cũng từ đây các bạn sẽ được phóng mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của những đồng ruộng bậc thang đẹp tựa những thảm lụa vàng trải dài tầng tầng lớp lớp trên lưng đèo.

Đặc biệt, đứng trên mỏm đá nhô ra từ một vị trí thuộc khu vực đèo Mã Pì Lèng chính là nơi cảm nhận được trọn vẹn sự hùng vĩ bao la của núi rừng miền biên giới phía Bắc.

Sông Nho Quế

Bắt nguồn từ Trung Quốc, độ dài sông ở Việt Nam khoảng 46 km, qua bao lớp đá tai mèo thuộc hệ thống công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn đã tạo nên dòng chảy mạnh với vô số thác ghềnh hùng vĩ. Có lẽ ấn tượng mạnh nhất về dòng sông này chính là màu xanh thăm thẳm, hun hút; dòng nước uốn lượn quanh co giữa những hẻm vực sâu ngút ngàn.

Hẻm Tu Sản

Ngược dòng Nho Quế khoảng 20 phút đi cano là tới Hẻm Tu Sản sâu 700 – 800 mét, dài 1,7 km – được biết đến là hẻm vực trên sông sâu nhất Việt Nam. Trong những năm gần đây, ngồi thuyền check in sống ảo tại khu vực Hẻm Tu Sản đã trở thành trào lưu vô cùng thú vị của khách Du lịch Hà Giang,

Cổng trời Quản Bạ-Núi đôi Cô Tiên

Cổng trời Quản Bạ là một địa danh nhỏ thuộc cao nguyên đá Đồng Văn. Nơi đây có nhiều sông suối xen kẽ với vùng đồng bằng và được ôm trọn bởi những dãy núi sừng sững xanh mướt quanh năm. Nơi đây ẩn chứa những nét đẹp nguyên sơ bí ẩn luôn thôi thúc con người ta tìm tòi, khám phá.Vào mỗi độ thu về, cổng trời Quản Bạ lại tràn ngập mùi thơm ngai ngái, ngòn ngọt của những cánh đồng lúa chín bạt ngàn.

Ngọn núi đôi trong truyền thuyết xanh mướt phía trên như được ôm trọn bởi màu vàng ruộm của những ruộng lúa đang vào kỳ thu hoạch phía dưới. Tất cả sẽ thỏa mãn mọi giác quan của du khách. Thời điểm mùa thu là mùa lãng mạn nhất ở Hà Giang, cũng là ở Quản Bạ.

Ngoài những đồng lúa chín thì hoa tam giác mạch cũng sẽ khoe sắc vào thời gian này. Những làn khói bốc lên từ ống khói của những căn nhà gạch phảng phất trong không khí mang lại nét buồn mang mác đặc trưng của vùng đồi núi nguyên sơ này.

Dinh Thự Họ Vương

Nằm trong thung lũng Sà Phìn thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, dinh thự của “Vua Mèo” Vương Chính Đức được nhiều người biết đến với kiến trúc độc đáo tinh xảo của dân tộc vùng núi phía Bắc và ngưỡng mộ bởi tuổi đời cũng như những câu chuyện bí ẩn xoay quanh nó.

Trải qua những thăm trầm của lịch sử, căn nhà vẫn còn lưu giữ nhiều giá trị lịch sử, nghệ thuật giá trị, dinh thự nhà Vương vẫn kiêu hãnh khoe vẻ đẹp mỹ lệ giữa núi rừng Tây Bắc, tỏa sức hấp dẫn mê hoặc nhiều bước chân khám phá đến với tòa dinh thự đầy bí ẩn này.

Dốc Bắc Sum

Dốc Bắc Sum là một con đèo dài từ Xa Tân cho đến cuối xã Quyết Tiến. Nơi đây được ví như đèo Pha Đin của Hà Giang. Dốc Bắc Sum là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi hình ảnh thu vào tầm mắt đều đẹp hơn cả một bức tranh vẽ. Dốc Bắc Sum cũng được gọi là con dốc lịch sử.

Nơi đây đã từng là con đường liên lạc chính của bộ đội ta trong suốt thời kì kháng chiến chống Pháp, góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc kháng chiến, đây cũng chính là đoạn đường giao liên bằng sức người, sức ngựa,…mang ý nghĩa lịch sử lâu dài.

Đến với Dốc Bắc Sum vào mỗi mùa trong năm bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt rõ rệt. Vào mùa xuân, không khí se lạnh và hoa lá đua nhau khoe sắc khiến bạn ngỡ ngàng. Vào mùa hạ, ánh nắng nhẹ nhàng len lỏi vào vùng cao nguyên đá làm khung cảnh ấm áp hơn.Vào mùa thu, sự hòa hợp của nắng và gió cũng làm cho bạn quyến luyến không muốn rời xa. Và đặc biệt là, vào mùa đông, bạn như được vào cõi tiên cảnh, mây trắng bồng bềnh ôm lấy chân núi, con dốc thoắt ẩn, thoắt hiện trong làn khói dày đặc

Động Lùng Khúy

Động Lùng Khúy, thôn Lùng Khúy, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ được mệnh danh là đẹp nhất trong các hang động đã được phát hiện trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Động Lùng Khúy nằm cách trung tâm huyện Quản Bạ trên 10km.

Theo đánh giá của các chuyên gia: Đây là di sản có giá trị về địa chất, địa mạo và du lịch với chiều dài toàn động là trên 300m, ngoài ra còn nhiều hệ thống nhánh rẽ khác. Động có vẻ đẹp nguyên sơ với nhiều nhũ đá lộng lẫy và hình thù lạ mắt, tạo thành một vẻ đẹp thiên nhiên hiếm thấy.

Bản Sủng Là

Sủng Là nằm trên tuyến quốc lộ 4C, nối những thị trấn trên mảnh đất Hà Giang, cách huyện Đồng Văn hơn 20km, nên bất kỳ ai đến với mảnh đất này cũng sẽ đi qua nó.Từ trên con đường vắt vẻo lưng chừng trời nhìn xuống, bạn sẽ thấy Sủng Là như một bức tranh thiên nhiên thanh bình, xinh đẹp.

Sủng Là nằm giữa những dãy núi đá tai mèo nhấp nhô, thâm sẫm một màu, những ngôi nhà  vững chãi với mái đã phai màu thời gian.Người Hà Giang còn gọi Sủng Là là “ốc đảo”, bởi nơi đây vốn là thung lũng nằm gọn trong cao nguyên đá Đồng Văn. Còn những người thích du lịch bụi gọi Sủng Là là “đóa hoa hồng” của cao nguyên đá.

Ẩm thực Hà Giang có gì đặc sắc?

Hà Giang không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, những phong tập tập quán và lễ hội đa dạng phong phú, và những dãy núi đá cao trùng điệp mà nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều sản vật tự nhiên tuyệt vời.

Văn hóa ẩm thực đầy sức lôi cuốn với vô vàn món ăn ngon được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên phong phú chính là một trong những nét đặc trưng tạo nên sức hấp dẫn rất riêng cho Hà Giang. Ẩm thực trên cao nguyên đá cũng được thừa hưởng hấp lực này, với những hương vị lý thú và ấn tượng bậc nhất của nền ẩm thực Việt vang danh khắp chốn.

Thịt trâu gác bếp: 

Đây là một món ăn truyền thống của người Thái đen. Giống như các tỉnh vùng núi phía Bắc, thịt trâu gác bếp là món ăn phổ biến ở Hà Giang. Sau khi được tẩm gia vị, ớt, gừng và mắc khén, những thớ thịt trâu to, dài được hun khói và xiên vào que to treo trên gác bếp. Sau một thời gian, miếng thịt trâu khô lại, có vị ngọt đậm đà cùng hương vị đặc trưng vùng núi Đông Bắc.

Lợn cắp nách:

Lai giữa lợn rừng và lợn Mường, lợn cắp nách trông khá nhỏ, khi bắt, được người dân kẹp trọn ở nách nên có tên gọi như vậy. Loại lợn này được nuôi thả và ăn rau củ dại trong rừng nên thịt nạc, chắc, không mỡ nhiều.

Có nhiều cách chế biến lợn cắp nách, trong đó món ngon và nổi tiếng nhất là lòng dồi và thịt bụng hấp cách thủy. Khi ăn, thịt lợn chấm với lá nhội giã nhỏ trộn hạt xẻn hoặc hạt dổi, ớt xanh. Hương vị thơm ngon hòa quyện giữa vị hơi chua, chát của hạt dổi, lá chanh gặp với thịt ba chỉ ngọt, mềm

Thắng cố: 

Đây là món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc H’Mông, được chế biến từ nguyên liệu tổng hợp của ngựa bao gồm: đầu, chân, các loại thịt, nội tạng… cùng các loại thảo quả. Trước đây, người Mông chỉ chế biến thắng cố từ ngựa, ngày nay món ăn này còn được chế biến từ các loại thịt khác như trâu, bò, dê…

Xôi ngũ sắc:

Hà Giang có rất nhiều món ăn ngon, độc đáo và nổi tiếng, trong đó có món xôi ngũ sắc dẻo thơm. Đây là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ của người dân tộc vùng núi cao này. Xôi ngũ sắc có 5 màu nổi bật trắng, vàng, tím, đỏ, xanh tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Sự hoà hợp của màu sắc, hương vị tạo nên món ăn không chỉ ngon mà còn rất bắt mắtBánh tam giác mạch: Những cánh đồng hoa tam giác mạch là nét đẹp độc đáo, biểu tượng của Hà Giang. Và hạt tam giác mạch chính là nguyên liệu để tạo nên một món bánh ngon mềm, ngọt bùi.

Sau khi thu hoạch, hạt tam giác mạch được phơi khô, xay bột làm bánh. Bột tam giác mạch không quá mướt mát như bột gạo mà thoáng vị bùi, chút hăng đặc trưng của cây rừng.

Rong Ba Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Rong Ba Travel tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm. 
 
Rong Ba Travel luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành.
 
Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp. Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.
 
Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.
 
Để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.
 
Trong kinh doanh lữ hành, Công ty đã xây dựng được nhiều lọai hình du lịch, với nhiều chương trình phục vụ khách phong phú.
 
Hàng năm, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách quốc tế đến từ Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…và hàng chục ngàn khách Việt Nam đi tham quan du lịch nước ngòai. Vừa qua, Công ty đã mở được các chương trình mới tham quan du lịch tại Úc, Hàn Quốc, Châu Âu.
 
Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các chương trình đi tham quan du lịch qua website Rong Ba Travel với giá cả hợp lý, phương thức thanh tóan nhanh chóng và tiện lợi.
 
Qua nhiều năm họat động, Công ty hiện đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều bạn hàng, nhiều đối tác lữ hành trong và ngòai nước, đã ký kết các hợp đồng kinh tế với hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi giải trí trên tòan quốc.
 
Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hết lòng vì khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
 
Với slogan: Vì Chúng Tôi Hiểu Bạn ngay từ khi thành lập Rong Ba Travel luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.
 
Chính vì thế Rong Ba Travel đã cho ra đời dịch vụ du lịch dễ dàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do.
 
Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách,  Rong Ba Travel ngày càng tích cực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với nhiều lịch trình tour hấp dẫn.
 
Rong Ba Travel là nhà tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các tour du lịch được nhiều khách du lịch yêu thích nhất tiêu biểu nhất là:
 

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hải Hòa

Du lịch biển

Du lịch Cát Bà

Du lịch Cửa Lò

Du lịch hè

Du lịch Tuần Châu

Du lịch Thiên Cầm

Du lịch Hà Nội

Du lịch Cô Tô

Du lịch Quảng Bình

Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Quan Lạn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Sầm Sơn

Du lịch Tam Đảo

Du lịch Mỹ

Du lịch Hải Tiến

Du lịch trong nước

Du lịch Châu Âu

Du lịch Sapa

Du lịch Huế

Du lịch Malaysia

Du lịch miền bắc

Du lịch Hội An

Du lịch Campuchia

Du lịch Mộc Châu

Du lịch miền trung

Du lịch Thái Lan

Du lịch Mai Châu

Du lịch miền nam

Du lịch Singapore

Du lịch Đồ Sơn

Du lịch Côn Đảo

Du lịch Nhật Bản

Du lịch chùa Hương

Du lịch Ba Vì

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nha Trang

Du lịch Hàn Quốc

 
Hãy liên hệ ngay với Rong Ba Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nếu Quý khách đang quan tâm đến bất cứ tour du lịch nào.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch, đến với Rong Ba Travel bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho hành trình khám phá của mình

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775