Du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm

du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm

Đến với du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại bãi biển xinh đẹp này. Rong Ba Travel tự hào là công ty du lịch tổ chức tour du lịch biển Thanh Hóa giá rẻ nhất miền bắc hiện nay.

du lịch sầm sơn 2 ngày
du lịch sầm sơn 2 ngày

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các tour du lịch đi biển Hải Thịnh, Hải Tiến, Sầm Sơn, Hải Hòa. Hãy cùng chúng tôi khám phá mảnh đất du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm ngay hôm nay!

Bạn có sẵn sàng

Công ty trang bị an toàn cho khách khi tham gia tour: 

Nước rửa tay sát khuẩn.

Khẩu trang y tế.

Tờ khai y tế.

Sầm Sơn Ở Đâu

Sầm Sơn là một thành phố biển thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa. Thành phố biển Sầm Sơn được xếp vào đô thị loại III và được nâng lên cấp thành phố vào ngày 19/04/2017.
du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm
du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm
 
Vào khoảng thời gian trước thế kỷ 20 Sầm Sơn chưa có tên trên bản đồ Việt Nam. Địa danh này thuộc huyện Quảng Xương và chỉ có một dãy núi Gầm ở phía Nam, được ngư dân gọi là Mũi Gầm, sau này dần đổi thành Sầm Sơn (núi Sầm).
 
Bắt đầu từ những năm 1907 người Pháp đã nhận thấy tiềm năng du lịch của nơi này nên đã khai thác và xây dựng thành khu vực nghỉ dưỡng phục vụ cho người Pháp và vua quan của triều Nguyễn. Đây cũng là mốc thời gian đánh dấu sự ra đời của khu du lịch Sầm Sơn.

Đi Sầm Sơn Tự Túc Mùa Nào Đẹp

Sầm Sơn là khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa có mùa đông lạnh đặc trưng của miền Bắc Việt Nam. Tại đây có hai mùa rõ rệt là mùa hè nóng ẩm, nhiều mưa và mùa đông khô, lạnh.
 
Khí hậu của Sầm Sơn được phân chia rõ rệt theo mùa nhưng do được điều hòa bởi biển nên nền nhiệt tuyệt đối dễ chịu, mùa hè mát mẻ, mùa đông không rét nên rất phù hợp cho các hoạt động tắm biển và nghỉ dưỡng.
tour du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm
tour du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm
 
Mùa hè bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8 nên nhiệt độ khá cao, phù hợp cho hoạt động du lịch biển. Tuy nhiên mùa này mưa rất nhiều nên bạn cần theo dõi diễn biến thời tiết để có kế hoạch du lịch phù hợp.
 
Bạn cần lưu ý mùa bão vào khoảng thời gian vào tháng 7 – 8. Tránh du lịch Sầm Sơn  vào thời điểm này nếu có các cảnh báo liên quan đến giông lốc, áp thấp để đảm bảo an toàn.

Du Lịch Sầm Sơn Thanh Hóa Nên Ở Đâu

Du lịch Sầm Sơn hấp dẫn là vậy, ngoài bờ biển và các dãy núi hoang sơ đầy kỳ bí thu hút sự hiếu kỳ của du khách ra còn nổi tiếng bởi các khu lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng nhưng giá cả lại rất phải chăng.
 
Sau đây là tổng hợp 10 khu lưu trú được du khách đánh giá cao cả về vật chất và dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

FLC Sam Son Beach & Golf Resort

 • Tiêu chuẩn 5 sao
 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức giá: Từ 2.000.000VND/đêm.

Monza Villa

 • Tiêu chuẩn 3 sao
 • Địa chỉ: BT31 – 09 FLC Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức giá: Từ 1.200.000VND/đêm.

Hercurry Hotel FLC Sầm Sơn

 • Tiêu chuẩn 4 sao
 • Địa chỉ: Đường Đông Tây 3, Khu FLC, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức giá: Từ 1.300.000VND/đêm

Hoàng Thái Hotel

 • Tiêu chuẩn 3 sao
 • Địa chỉ: 3D Đường Tây Sơn, Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức giá: Từ 1.000.000VND/đêm.

Green Hotel

 • Tiêu chuẩn 2 sao
 • Địa chỉ: 37 Tống Duy Tân, Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tình Thanh Hóa.
 • Mức Giá: 1.500.000VND/đêm.

Golden Dream Hotel

 • Tiêu chuẩn 3 sao
 • Địa chỉ: Liên Khu 16 – 17 Khu FLC, Phường Quảng Cư, Thành phố Sầm Sơn, Thành phố Thanh Hóa.
 • Mức Giá: Từ 1.400.000VND/đêm.

Thanh Bình Gold Hotel

 • Tiêu chuẩn 3 sao
 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức Giá: Từ 600.000VND/đêm.

Dragon Sea Hotel

 • Tiêu chuẩn 4 sao
 • Địa chỉ: 43 Đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức giá: Từ 2.000.000VND/đêm.

Van Chai Resort

 • Tiêu chuẩn 4 sao
 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
 • Mức giá: Từ 1.600.000VND/đêm.

Tan Truong Son Legacy Hotel

 • Tiêu chuẩn 3 sao
 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Thị Lợi, Phường Trung Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. 
 • Mức giá: Từ 800.000VND/đêm.

Địa Điểm Du Lịch Sầm Sơn Thanh Hóa Nổi Tiếng Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Không chỉ nổi tiếng với bãi biển, Sầm Sơn Thanh Hóa còn có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng từ địa điểm tự nhiên cho đến các di tích văn hóa mang đậm dấu ấn lịch sử. Hãy cùng Rong Ba Travel điểm qua một số điểm không nên bỏ qua khi có dịp đến với Sầm Sơn.

tour sầm sơn 2 ngày 1 đêm
tour sầm sơn 2 ngày 1 đêm

Biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn trải dài gần 4km men theo con đường Hồ Xuân Hương từ Đền Độc Cước đến rìa khu đô thị sinh thái FLC. Biển Sầm Sơn được chia làm 4 bãi chính là bãi A, bãi B, bãi C và bãi D. 
 
Bãi A và bãi B là khu tập trung đông khách du lịch nhất vì sóng ở đây êm, cát mịn vì được khai thác từ lâu lâu đời, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đều tập trung tại đây nên rất nhộn nhịp. 
 
Bãi C, D vì chưa được đưa vào khai thác nên có phần hoang sơ và vắng vẻ hơn. Tuy nhiên mức giá tại đây lại khá hợp lý và không đông đúc như hai bãi A và B.

Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái là tên một địa danh nơi có hai hòn đá chồng tạo thành hình đôi chim trống mái chụm chụm đầu vào nhau nổi lênh chênh vênh trên đỉnh núi Trường Lệ.
 
Đứng từ khu vực hòn trống mái chúng ta có thể nghe được tiếng sóng biển vỗ rì rào cùng tiếng thông reo vi vu rất vui tai như tiếng hai chú chim đang thủ thỉ với nhau. 
 
Đây cũng là một biểu tượng đẹp của tình yêu vì dù tọa tại thế chênh vênh đó nhưng hòn Trống Mái vẫn luôn tồn tại vững bền cùng trời đất, bất chấp sự hao mòn của thời gian.

Đền Độc Cước

Đền Độc Cước là ngôi đền thờ thần tọa lạc trên hòn Cổ Giải cũng thuộc núi Trường Lệ, Thành phố Sầm Sơn. Không chỉ là một ngôi đền đẹp mà nơi đây còn là di tích lịch sử tâm linh mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Điểm du lịch văn hóa này rất thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan.
 
Muốn đến được đền bạn phải vượt qua 40 bậc đá. Trong đền thờ tượng thần Độc Cước được chế tác bằng gỗ và điểm đặc biệt là thần chỉ có một chân và một tay.
 
Một chân được dựa vững trên đá tảng, tay tượng cầm búa trong tư thế chiến đấu với quỷ biển. Đền còn có hai bức tượng ngựa đồng, hai bức tượng phỗng làm bằng đá khối với nhiều dòng chữ Nho có ý nghĩa ca ngợi công lao của vị thần Độc Cước.

Núi Trường Lệ

Chúng ta đã nhắc đến những địa danh trên núi Trường Lệ và chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc về ngọn núi này. Giai thoại kể lại rằng trên đỉnh núi này có một người phụ nữ qua đời do khó sinh.

Cậu bé có gương mặt tuấn tú, lớn nhanh phi thường và do quá thương mẹ nên cậu đã nhặt đất đá đắp lên mộ của mẹ cho đến khi hình thành ngọn núi Trường Lệ.

Càng về sau cậu bé dần trở nên khổng lồ, cùng ngư dân làng chài đánh đuổi quỷ biển về sau được người dân tôn kính, lập đền thờ – Đây chính là vị thần Độc Cước.

Đền Cô Tiên

Đền Cô Tiên tọa lạc trên đỉnh đầu Voi hay đỉnh hòn Tượng Đầu Sơn nằm ở phía Tây Nam của dãy núi Trường Lệ.
 
Vì hình dáng của dãy núi Trường Lệ đang trải dài đến đây thì có một hòn nhô ra trông như một con voi đang cúi đầu uống nước.
 
Đền Cô Tiên là một ngôi đền cổ được xây dựng vào triều Lý gồm 3 gian: Tiền Đường, Trung Đường và Hậu Cung theo kiểu kiến trúc chữ Đinh.
 
Vượt qua sự mài mòn, tàn phá của thời gian và chiến tranh nên ngôi đền vốn hư hỏng rất nặng. Hiện nay ngôi đền đã được phục chế và trùng tu nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp cổ kính từ xa xưa.

Nhà Thờ Sầm Sơn

Một điều ít biết của các du khách khi đến Sầm Sơn là nơi đây có một cộng đồng giáo dân hết sức đông đảo, có nhiều nhà thờ với kiến trúc độc đáo được xây dựng lâu năm. Trong đó nhà thờ gần nhất bạn có thể thăm quan là nhà thờ Giáo xứ Sầm Sơn.
 
Để đến được nhà thờ, bạnh có thể đi xe điện đến chợ hải sản khô tại Bãi D của Sầm Sơn, nhà thờ sẽ nằm ngay tại ngã tư giao với đường Nguyễn Du. Nhà thờ được xây dựng từ năm 1922 với kiến trúc mái vòm Pháp đặc trưng.
 
Nơi đây có nhà nguyện mở cửa từ sáng sớm cho đến chiều tối. Ngoài ra nhà thờ còn có khoảng sân rộng để bạn thưởng ngoạn xung quanh.
 
Nếu có dịp đi qua chợ hải sản khô Bãi D, bạn nhớ ghé qua nhà thờ giáo xứ Sầm Sơn để tham quan cũng như hiểu hơn về cuộc sống của giáo dân ở đây nhé.

Đi Sầm Sơn Nên Tắm Bãi Nào

Đi Sầm Sơn nên tắm bãi nào là thắc mắc của rất nhiều bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Sầm Sơn trong chuyến đi sắp tới. Mỗi bãi tắm đều mang một đặc điểm riêng nên bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Bãi tắm A

Bãi tắm A nằm ngay dưới chân ngọn núi Trường Lệ, đây là bãi tắm thu hút nhiều khách du lịch nhất. Bãi A có dạng dốc thoải nên sóng mạnh rất phù hợp cho các bạn trẻ đam mê cảm giác mạnh. Có khá nhiều thuyền tại bãi cho bạn tha hồ check in.

Bãi tắm B

Bãi tắm B có sóng nhẹ hơn so với ở bãi A vì vậy đây là sự lựa chọn hợp lý cho người cao tuổi và trẻ em. Khách sạn ở bãi B có mức giá khá phải chăng và nhiều quán ăn vặt ven bờ biển cho những bạn đam mê ẩm thực.

Bãi tắm C

Bãi tắm C thu hút đông du khách vào khoảng thời gian mùa hè tháng 6 vì tại đây tập trung rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, karaoke rất nhộn nhịp. Bãi C có dốc bằng nên thường được chọn làm nơi tổ chức picnic, team building,…
 
Vào tháng 6 thì bãi tắm C rất đông du khách. Dọc theo bờ biển bãi tắm C có rất nhiều nhà hàng, quán cafe, karaoke. Bãi tắm C có dốc khá bằng phẳng, được chọn để tổ chức các hoạt động vui chơi.

Bãi tắm D

Nếu các bãi tắm A, B, C thu hút du khách bởi sự náo nhiệt và sôi động thì bãi D chính là lựa chọn lý tưởng cho người yêu thích loại hình du lịch nghỉ dưỡng.
 
Với những hàng phi lao xìa xào trong gió, những ngôi nhà nằm sát bờ biển yên ả thì không lạ gì khi nơi đây được xem là bãi tắm đẹp nhất tại Sầm Sơn.
 
Bãi tắm D ít khách du lịch hơn ba bãi tắm còn lại nên bạn có thể tận hưởng làn nước biển trong lành một cách thoải mái mà không cần phải chen chúc. 

Chi Phí Du Lịch Sầm Sơn Thanh Hóa Bao Nhiêu

Chi phí du lịch Sầm Sơn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Phương tiện di chuyển, khu lưu trú, chi phí ăn uống, tham quan,….. Và để tiết kiệm nhất thì lời khuyên là bạn nên book theo tour để tối đa nhất chi phí phát sinh. 
 
Sầm Sơn tuy nổi tiếng nhưng vẫn không ít trường hợp du khách vẫn bị chặt chém giá nếu không hỏi trước khi sử dụng dịch vụ.
Vì những lý do đó mà nhìn chung các tour du lịch Sầm Sơn sẽ có mức giá cực kỳ ưu đãi cho bạn, nhất là khi du lịch dài ngày cùng gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Ngày 1 | HÀ NỘI – SẦM SƠN ( ĂN TRƯA, TỐI)

07h00: Xe và hướng dẫn viên công ty Lữ Hành Sao Việt đón quý khách điểm hẹn khởi hành đi Thanh Hóa, trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng (Chi phí tự túc) tại Phủ Lý, Hà Nam, sau đó lên xe tiếp tục hành trình đi Biển Sầm Sơn.

11h00: Đến khách sạn, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó làm thủ tục nhận phòng. 

Chiều: Đoàn tự do nghỉ ngơi, tắm biển hoặc tham dự Chương trình Teambuilding tại biển Sầm Sơn do đội ngũ HDV kinh nghiệm, nhiệt tình của Lữ Hành Sao Việt tổ chức với nhiều trò chơi ý nghĩa mang tinh thần gắn kết đồng đội và nhận những phần quà giá trị.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị biển Xứ Thanh hoặc tham gia chương trình Gala Dinner với nhiều chương trình giao lưu hấp dẫn.

Ngày 2 | SẦM SƠN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại nhà hàng của khách sạn. Đoàn tự do tắm biển, đi chợ hoặc nghỉ ngơi, tranh thủ mua sắm đặc sản miền biển xứ Thanh về làm quà cho gia đình, bạn bè. 

Hoặc quý khách có thể đi xe điện thăm hòn Trống Mái, đền Độc Cước – một biểu tượng của du lịch Sầm Sơn (Chi phí xe điện tự túc)

12h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng

13h30: Đoàn tập trung lên xe. Hướng dẫn viên và Lái xe hỗ trợ sắp xếp hành lý và ổn định chỗ ngồi cho đoàn. Hướng dẫn viên và trưởng đoàn điểm danh và xác nhận số lượng khách trên xe khởi hành về điểm xuất phát. 

Về tới Hà Nội, chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách

GIÁ TOUR THAM KHẢO: TỪ 990.000 VNĐ/KHÁCH

(Bảng giá áp dụng cho đoàn từ 40 khách) 

 Tiêu chuẩn 02 sao

Số khách/ phòng Ngày thường Cuối tuần
02 khách/ phòng 1.110.000/ khách 1.420.000/ khách
04 khách/ phòng 990.000/ khách 1.220.000/ khách

Tiêu chuẩn 03 sao

Số khách/ phòng Ngày thường Cuối tuần
02 khách/ phòng 1.321.000/ khách 1.620.000/ khách
04 khách/ phòng 1.170.000/ khách 1.320.000/ khách

DỊCH VỤ BAO GỒM VÀ KHÔNG BAO GỒM

Giá tour bao gồm:

 • 3 bữa ăn chính tại nhà hàng : Xuất 150.000 VND / 1 khách, 1 bữa sáng tại khách sạn.
 • Xe ô tô 45 chỗ đời mới đưa đón hành trình: Hà Nội – Sầm Sơn – Hà Nội.
 • Khách sạn theo tiêu chuẩn
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ đoàn suốt tuyến
 • Bảo hiểm du lịch bồi thường tối đa 20.000.000VND/người/vụ
 • Nước uống trên xe (1 chai 0.5ml/ngày/người)
 • Quà tặng của công ty du lịch Lữ Hành Sao Việt: Mũ du lịch

Giá tour không bao gồm:

 • Điện thoại, giặt là và các chi phí khác ngoài chương trình.
 • Chi phí tổ chức Gala Dinner + teambuilding – Miễn phí chi phí tổ chức team cho đoàn từ 200 khách.
 • Thuế VAT
 • Phụ thu ngủ phòng đơn
 • Giường riêng cho trẻ em và em bé
 • Chi phí đồ uống và phụ phí phục vụ đồ uống tại nhà hàng nếu Quý khách mang đồ uống vào nhà hàng

Giá vé dành cho trẻ em:

 • Trẻ dưới 05 tuổi: Miễn phí.
 • Trẻ từ 05 – 10 tuổi: tính 50% giá tour người lớn (Ngủ cùng bố mẹ, ăn ½ suất đủ suất, các dịch vụ khách hưởng như người lớn)
 • Trẻ từ 10 tuổi: tính như người lớn.
Rong Ba Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Rong Ba Travel tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm. 

Rong Ba Travel luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

tua du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm
tua du lịch sầm sơn 2 ngày 1 đêm

Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp.

Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.

Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.

Để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Trong kinh doanh lữ hành, Công ty đã xây dựng được nhiều lọai hình du lịch, với nhiều chương trình phục vụ khách phong phú.

Hàng năm, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách quốc tế đến từ Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…và hàng chục ngàn khách Việt Nam đi tham quan du lịch nước ngòai.

Vừa qua, Công ty đã mở được các chương trình mới tham quan du lịch tại Úc, Hàn Quốc, Châu Âu.

Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các chương trình đi tham quan du lịch qua website Rong Ba Travel với giá cả hợp lý, phương thức thanh tóan nhanh chóng và tiện lợi.

Qua nhiều năm họat động, Công ty hiện đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều bạn hàng, nhiều đối tác lữ hành trong và ngòai nước, đã ký kết các hợp đồng kinh tế với hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi giải trí trên tòan quốc.

Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hết lòng vì khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Với slogan: Vì Chúng Tôi Hiểu Bạn ngay từ khi thành lập Rong Ba Travel luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Chính vì thế Rong Ba Travel đã cho ra đời dịch vụ du lịch dễ dàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do.

Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách,  Rong Ba Travel ngày càng tích cực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với nhiều lịch trình tour hấp dẫn.

Rong Ba Travel là nhà tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các tour du lịch được nhiều khách du lịch yêu thích nhất tiêu biểu nhất là:

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hải Hòa

Du lịch biển

Du lịch Cát Bà

Du lịch Cửa Lò

Du lịch hè

Du lịch Tuần Châu

Du lịch Thiên Cầm

Du lịch Hà Nội

Du lịch Cô Tô

Du lịch Quảng Bình

Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Quan Lạn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Sầm Sơn

Du lịch Tam Đảo

Du lịch Mỹ

Du lịch Hải Tiến

Du lịch trong nước

Du lịch Châu Âu

Du lịch Sapa

Du lịch Huế

Du lịch Malaysia

Du lịch miền bắc

Du lịch Hội An

Du lịch Campuchia

Du lịch Mộc Châu

Du lịch miền trung

Du lịch Thái Lan

Du lịch Mai Châu

Du lịch miền nam

Du lịch Singapore

Du lịch Đồ Sơn

Du lịch Côn Đảo

Du lịch Nhật Bản

Du lịch chùa Hương

Du lịch Ba Vì

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nha Trang

Du lịch Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với Rong Ba Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nếu Quý khách đang quan tâm đến bất cứ tour du lịch nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch, đến với Rong Ba Travel bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho hành trình khám phá của mình!

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn mà Rong Ba Travel muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp cho chuyến đi thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775