Dinh 1 đà lạt giá vé

Dinh 1 Đà Lạt chắc hẳn là một địa điểm du lịch quá quen thuộc với các du khách thập phương rồi đúng không nào. Một địa điểm tham quan cũng như là địa điểm sở hữu kiến trúc cổ kín từ thời kỳ Pháp nổi tiếng ở Đà Lạt. Dinh I là một trong 3 Dinh nổi tiếng trong đó bao gồm Dinh II và Dinh III.

Trước kia nơi đây là nơi sinh sống và làm việc của những vị Vương giả tối cao. Trải qua nhiều năm tháng Dinh I hiện tại là nơi check in yêu thích của các du khách thập phương.

Trong bài viết này Rong Ba Travel sẽ review Dinh 1 Đà Lạt giá vé cũng như chia sẽ thông tin lịch sử ra đời. Và những trải nghiệm mới mẻ ở Dinh I Bảo Đại hiện nay. Mời quý du khách tham khảo, hy vọng với bài viết này du khách có thể hiểu hơn về nét lịch sử của Dinh thự xa hoa nổi tiếng nhất nhì ở vùng đất Tây Nguyên này.

Giới thiệu Dinh 1 Đà Lạt

Thành phố ngàn hoa tươi đẹp được nhiều du khách biết đến với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn. Bầu không khí mát mẻ trong lành nhưng ít ai biết được Đà Lạt để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay. Thành phố xinh đẹp này đã trải qua biết bao nhiêu năm tháng lịch sử thăng trầm.

Trước kia Đà Lạt thuộc quyền sở hữu của Pháp nên nơi đây có rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo cổ kin do người Pháp để lại. Nhưng công trình này hiện nay hầu hết đã là những điểm du lịch khiến cho thành phố ngàn hoa nổi tiếng hơn. Thu hút nhiều du khách du lịch hơn để thành phố ngàn hoa mới phát triển trở thành biểu tượng du lịch bậc nhất ở nước ta.

Những công trình cổ kín phải nhắc đến như, Nhà ga cổ, nhà thờ con gà, nhà thờ Domian,… Và trong số đó phải kể đến 3 dinh thự xa hoa nhất nổi tiếng khắp cả nước. Đó là Dinh 1, Dinh 2 và Dinh 3, 3 dinh thự này hiện nay đã được nhà nước công nhận và xếp vào những di tích công trình cổ kín đáng coi trọng.

Mỗi Dinh thự đều mang một lịch sử huy hoàng nơi đây là nơi được những vị tối cao sinh sống và làm việc. Điển hình như Dinh III là dinh thự của vị vua cuối cùng của nước ta đó là vị vua Bảo Đại sinh sống.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin về Dinh 1.  Để du khách tham khảo hãy cùng chúng tôi khám phá Dinh thự xa hoa nổi tiếng này thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Ai là người xây dựng dinh 1 Bảo Đại

Một câu hỏi được khá nhiều du khách đặc biệt các tín đồ chuyên tìm hiểu văn hóa lịch sử của các địa điểm du lịch cổ kín. Dinh 1 Đà Lạt trước kia là 1 vùng đất hoang sơ nhưng khung cảnh tuyệt đẹp. Nơi đây trước kia là một rừng thông xanh vị trí rất đặc địa.

Thấy vị trí đẹp và cảnh quan thơ mộng thích hợp để xây dựng chỗ nghỉ dưỡng. Nên một triệu phú người Pháp ông có tên gọi là Robert Clément Bourgery đã cho xây dựng Dinh thự này vào năm 1940. Sau khi xây dựng và hoàn thành thì mãi đến vài năm sau thò chủ nhân nơi đây đã bán lại cho một người Pháp khác. Thông tin này từ nhà nghiên cứu Lê Phi – Tĩnh Lâm Đồng cho biết.

Mãi về sau cha vợ của vị Vua Bảo Đại là quận công Nguyễn Hữu Hào. Đã hỗ trợ thêm tiền bạc cho vị vua này để mua Dinh thự vào năm 1949. Vị vua này đã đặt Dinh I là tổng hành dinh để làm việc trong thời gian làm Quốc trưởng cụ thể vào năm 1949 cho đến 1959.

Thuyết minh về Dinh 1 Đà Lạt

Dinh 1 còn có 1 tên gọi khác đó là King Palace, Dinh thự gắn liền với lịch sử một thời của vị vua Bảo Đại cuối cùng của thời phong kiến Việt Nam. Chắc du khách cũng biết Dinh III được xem như biệt điện mùa hè của vị vua này. Gắn liền với thời gian được xưng vua từ năm 1933 đến năm 1945. Thì Dinh I Đà Lạt lại là một quảng thời gian xảy ra nhiều biến cố nhất trong cuộc đời của vị vua này trên cương vị là một quốc trưởng.

Nằm ẩn mình trên môt ngọn đồi cao cách mực nước biển khoảng 1550 mét. Khung cảnh nơi đây vô cùng thơ mộng và lãng mạn. Đúng vậy không phải hiển nhiên mà Dinh 1 được chọn làm tổng hành dinh nơi làm việc của Vua Bảo Đại trong thời gian làm quốc trưởng. Vì khi đến Dinh thự này ông cảm thấy nơi đây rất thích hợp, cảnh quan đẹp bầu không khí trong lành. Mỗi khi làm việc căng thẳng nơi đây có thể giúp ông giải tỏa hết những căng thẳng đó.

Dinh I mang một kiến trúc đậm hơi thở của Pháp. Tòa Biệt thự xa hoa nằm ẩn mình trong giữa cánh rừng thông xanh. Tựa như một lâu đài cổ kín đầy uy nghiêm rất khó để có một mĩ từ nào có thể diễn tả hết được nét đẹp của dinh thự này.

Dinh 1 Đà Lạt và những thăng trầm trong lịch sử

Trong tất cả các dinh thự ở Đà Lạt thì Dinh là là dinh có nhiều lịch sử thăng trầm nhất. Nếu bạn là người dam mê tim 2 hiểu văn hoa lịch sử của các công trình kiến trúc cổ. Thì chắc hẳn Dinh 1 là nơi không thể bỏ qua được đúng không nào.

Có thể nói Dinh thự này tư hàng cây xanh được trồng rất lâu cho tới nét kiến trúc đều đã trải qua rất nhiều năm tháng. Mang một vẻ kiến trúc độc đáo theo hướng cổ điển Pháp. Đến tham quan tại Dinh 1 du khách sẽ cảm thấy tâm hồn của mình bình yên đến lạ thường. Nhưng hàng cây xanh và cánh rừng thông xanh ngát tạo nên một bầu không khí trong lành mát mẻ.

Lúc Vua Bảo Địa dành quyền sở hữu dinh thự này đã cho sữa sang lại. Và vô tình phát hiện lên một địa đường hầm có chiều dài lên đến 4km. Theo tìm hiểu thì đường hầm này được người Nhật đào nối thông với Dinh 2 bằng những nhánh rẽ theo lối 11, 16, 18 và 26.

ĐỊA ĐẠO DÀI 4KM TRONG DINH I

Nằm ngay trong Dinh 1 Bảo Đại Đà Lạt với chiều dài lên đến 4km. Địa đạo này do người Nhật đào trước khi đảo chánh Pháp. Với mục đích muốn bắt sống các sĩ quan cao cấp của Pháp trong dinh toàn quyền cũng như các biệt thự đang có các tối cao sinh sống xung quanh. Sau khi Vua Bảo Đại phát hiện được địa đạo này đã chỉ thị toàn bộ phải giấu kín.

Mãi đến năm 1956 chính quyền Ngô Đình Diệm đã sữa sang dành riêng chỗ này cho Tổng thống. Sau thời kỳ tổng thống Ngô Đình Diệm, cụ thể đến năm 1975. Thì Dinh vẫn được hoạt động với mục đích là nơi nghỉ mát cho các nguyên thủ Quốc gia của chế độ cũ. Sau thời kỳ giải phóng thì Dinh được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau vì không có ai tu sữa nên dinh thự này đã xuống cấp trầm trọng.

Sự hồi sinh của dinh 1 – King Palace Đà Lạt

Dinh thự xuống cấp trầm trọng mãi đến năm 2014 bước vào thời đại mới. Nhận thấy Dinh 1 có tiềm năng góp phần phát triển trong ngành du lịch ở Đà Lạt. Cho nên trung tâm quản lý nhà thành phố Đà Lạt đã bàn giao dinh thự cho công tu CP Hoàng Cầu Đà Lạt.

Với mục địch trùng tu xây dựng lại đưa Dinh 1 thành một địa điểm tham quan và nghỉ dưỡng. Trong qua trình trung tâm gặp phải rất nhiều khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí. Nhưng vẫn không từ bỏ ý định cho nên Dinh 1 ngày nay. Giống như một người đẹp đang chìm đắm mộng cảnh đã được đánh thức.

Đến với Dinh 1 Đà Lạt bạn sẽ ấn tượng với cái nhìn đầu tiên từ lối dẫn vào Dinh. Với con đường trải nhựa hai bên đường là những hàng cây cổ thụ già xanh ngát cao to. Nhưng cây cổ thụ này được người chủ đầu tiên của Dinh thự trồng. Với ý muốn tạo nên khung cảnh thiên nhiên lãng mạn in đậm cảnh quan nước Pháp trong khuôn viên. Với mục đích làm voi đi phần sầu lắng nhớ nhung khi đang sinh sống tại xứ lạ. Đến hiện nay cung đường này đã là điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cặp đôi trẻ.

Đi dọc theo lối đường với hài hàng cây xanh ngát này. Cuối cùng cũng bắt gặp được một ngôi Dinh thự xa hoa với lối kiến trúc tuyệt đẹp. Dinh thự mang theo lối thiết kế Pháp cổ kín. Mặc dù đã được tu sữa nhưng sự thăng trầm theo năm tháng vẫn không thể nào xòa nhòa được.

King Palace – Dinh 1 Đà Lạt Lâm Đồng ở đâu?

Dinh 1 Đà Lạt tọa lạc trên cung đường Trần Quang Diệu và nằm trên một ngọn đồi cao lên đến 1550m so với mực nước biển. Xung quanh Dinh thự này được bao bọc bởi rừng thông già xanh ngát. Không chỉ được mẹ thiên nhiên ưu ái cho cảnh quan đẹp. Mà nơi đây còn là một công trình kiến trúc cổ trải qua nhiều năm tháng thăng trầm.

Địa chỉ Dinh I Đà Lạt

Dinh I nằm ở cung đường Trần Quang Diệu thuộc phường 10, thành phố Đà Lạt, Tĩnh Lâm Đồng. Dưới đây là vị trí của Dinh 1 trên bản đồ google maps mời quý du khách tham khảo.

Đường đi đến Dinh 1 Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 4km về hướng Đông Nam. Tọa lạc trên ngọn đồi cao 1550 mét so với mực nước biển tính hết cả rừng thông thì diện tích của Dinh thự này lên đến 60 héc ta. Để thuận lợi cho du khách nên chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi chi tiết đến Dinh 1 bên dưới đây cho du khách tham khảo.

Đường đi đến địa điểm này cũng rất dễ hầu hết là đường nhữa bằng phẳng, rộng rãi. Từ Chợ Đà Lạt bạn đi đến cung đường Trần Hưng Đạo. Tại đây bạn tiếp tục đi thẳng đến ngã ba trại hầm. Sau đó rẻ phải tới cung đường Trần Quang Diệu bạn sẽ thấy ngay biển báo Dinh 1 Đà Lạt.

Thông tin về Dinh 1 Đà Lạt

Sau nhiều năm Dinh 1 hiện nay đã  trở thành điểm đến thu hút rất nhiều du khách thập phương nhất trong các điểm du lịch ở Đà Lạt. Dưới đây là một số thông tin của Dinh 1 mà chúng tôi cung cấp mời quý du khách tham khảo.

Giờ mở cửa Dinh 1 Đà Lạt

Cũng như bao địa điểm khác, Dinh 1 cũng có quy định thời gian cho phép các du khách tham quan. Nơi đây mở cửa hàng ngày chào đón du khách vào lúc 7h00 sáng và đóng cửa vào lúc 19h00.

Giá vé Dinh 1 Đà Lạt

Dinh 1 áp dụng với 2 loại giá vé dành cho du khách. Dưới đây là bảng giá vé Dinh 1 Đà Lạt 2022 được cập nhật mới nhất. Mời du khách tham khảo, nếu có thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho du khách.

Loại 1: tham quan ngắm cảnh

Loại 1 ngày với Giá 30.000 đồng/người lớn và 20.000 đồng/trẻ em. Với loại mức giá vé này du khách sẽ được tư do tham quan trong khuôn viên Dinh thự.

Loại 2: Bao trọn gói

Gói 2 này ba gồm rất nhiều dịch vụ điển hình như. Đi xe ngựa, chụp hình với ngựa, check in với tượng sáp. Hóa trang thành những vai như Vua Chúa, hoàng hậu, người lính và còn các dịch vụ như bắn cung, đánh golf. giá gói này được dụng với mức giá 150.000đ/người.

Dinh 1 Đà Lạt có gì nổi bật?

Như du khách cũng biết Đà Lạt có tất cả 3 Dinh thự tuyệt đẹp gồm có Dinh 1, Dinh 2 và Dinh 3. Cũng chính vì có 3 Dinh thự cho nên các du khách rất bỡ ngỡ khó để lựa chọn nên đi Dinh nào ở Đà Lạt. Vì hầu hết các du khách khi đi du lịch Đà Lạt có rất ít thời gian du lịch.

Trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ về Dinh III chop du khách tham khảo. Cho nên bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ về Dinh I có gì đặc biệt. Để du khách có thể lựa chọn điểm đến phù hợp mà mình thích nhé.

Khuôn viên bên ngoài rất rộng rãi và đẹp mắt

Ẩn sau trong cánh rừng thông già xanh ngát và những hàng cây cổ thụ lâu năm. Là một dinh thự mang vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy như một tòa lậu đài đầy tráng lệ ẩn sâu trong chốn thiên nhiên núi rừng.  Dinh thự này vốn đã nổi tiếng vơi sự cổ kín độc đáo của lối kiến trúc.

Nay lại được tu sữa lại đúng nguyên bản của thời kỳ Vua Bảo Đại sinh sống. Phía trước khuôn viên Dinh thự này là 1 vườn hoa rộng rãi. Tổng diện tích của Dinh 1 lên đến 60 héc ta rất rộng. Nếu du khách đi bộ chắc chắn sẽ rất mỏi chân đấy.

Trong Dinh thự căn phòng quan trong nhất đó là ở tầng 2. Đây là phòng nội các nơi diễn ra các cuộc hộp khẩn cấp quan trong của thời kỳ Vua Bảo Đại vào năm 1949 đến 1954. Giữa căn phòng sang trọng này có một cây đàn Piano cổ.

Sau thời kỳ xuống cấp trầm trọng vào tháng 12/2014. Đã được các nhà chức trách đã quyết định tu sữa nâng cấp Dinh I như chúng tôi có nói bên trên. Và tính tới thời điểm hiện tại Dinh 1 vẫn đang được tu sữa. Với ước muốn hoàn thiện nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách.

Dạo chơi vườn hoa, rừng thông rộng 18ha

Vì sở hữu diện tích rộng và sở hữu cánh rừng thông xanh ngát rộng đến 18ha. Cho nên Dinh 1 hiện nay được đánh giá là Dinh thự có ngoại cảnh đẹp nhất trong các Dinh thự vị Vua Bảo Đại. Không chỉ cánh rừng thông mà nơi đây còn sở hữu rất nhiều tiểu cảnh đẹp.

Như vườn hoa, cung đường đẹp tựa như Trời Âu. Đây là cung đường ấn tượng với rất nhiều du khách khi đến đây. Hai hàng cây cổ thụ thân tráng cao vút. Bạn có thể thoải mái dạo chơi chiêm ngưỡng nét hoang sơ vốn có của Đà Lạt.

Không chỉ như thế nằm bên trong Dinh thự còn rất nhiều khu tiểu cảnh đáng nhắc đến như. Con đường chăng đầy đèn lồng, khu vực lồng chim lộng lẫy với nhiều màu sắc khác nhau. Cầu thang 7 sắc cầu vồng và bàn cờ vua khổng lồ…

Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng một Dinh thự lộng lẫy. Tràn ngập với những sắc hoa đang đua nhau nở rộ. Cứ đi 1 đoạn là bạn thay được một khuôn viên vườn hoa nhỏ. Có thể nói khi đến tham quan tại Dinh 1 du khách có thể thỏa sức tạo dáng check in trước ống kính.

Choáng ngợp bởi những công trình quân sự đặc sắc

Trong các Dinh thự ở Đà Lạt thì Dinh I là Dinh thự có nhiều công trình mang tính chất quân sự nhất. Có lẽ vì nơi đây trước kia là Tổng Hành Dinh nơi làm việc quan trong nhất. Trong các công trình đó phải nói đến sân đáp máy bay trực thăng, kho xăng, đường hầm thoát hiểm, và những cánh cửa được gia cố cứng rắng lên đến vài trăm KG.

Ngoài ra còn có lắp thêm khá nhiều khẩu pháo lớn và kính chống đạn xung quanh… Những bạn nào đam mê muốn tìm hiểu về quân đội thời xưa chắc chắn đây sẽ là địa điểm thích hợp nhất.

Đến đây du khách có thể trải nghiệm những cung đường hầm thoát hiểm đi qua cánh cửa giả tủ như trong các bộ phim chiến tranh của Việt Nam thời xưa. Những cung đường này có một số dẫn du khách ra trạm gác xung quanh dinh thự. Có cung đường dẫn thẳng xuống căn phòng bí mật của Ngô Đình Diệm. Để biết chính xác cung đường nên có đánh thêm dãy số hướng dẫn du khách di chuyển.

Khổng chỉ thế du khách còn có thể đến tham quan phòng Nội Các. Căn phòng này là nơi diễn ra các cuộc hộp quân sự khẩn cấp nhất của chính quyền Ngô Đình Diệm vào những năm 1955 đến 1963. Hoặc bạn có thể đến lầu 2 đây là lầu tái hiện lại 3 phòng ngủ của Vua, hoàng hậu Nam Phương và hoàng hậu.

Địa điểm chụp hình cưới lãng mạn

Tính tời hiện nay Dinh 1 ở Đà Lạt đã qua rất nhiều làn tu sửa. Để được công nhận là một điểm tham quan du lịch nên nơi đây đã thiết kế rất nhiều góc đẹp tiểu cảnh xin xắn. Nhằm thỏa sức cho du khách check – in sống ảo. Thật tuyệt vời đúng không nào, ít ai ngờ được một địa điểm mang tính lịch sử như Dinh I.

Ngày nay lại là một địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cặp đôi trẻ. Bởi vì nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình. Đặc biệt đều hoa hợp mang âm hưởng lãng mạn đậm chất Châu Âu nhờ có lối kiến trúc cổ kính của Pháp.

Một số tiểu cảnh hay được các bạn trẻ và cặp đôi check in như. Khu vườn hoa rộng với hàng trăm loài hoa đầy màu sắc đang đua nhau nở rộ. Hay khung vườn cờ không lồ, dải bậc tam cấp 7 sắc cầu vòng, những chiếc lòng đèn treo, hay lồng chim màu sắc. Đặc biệt đài phun nước trước mặt Dinh thự cụng là địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp.

Rong Ba Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. Rong Ba Travel tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm. 
 
Rong Ba Travel luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành.
 
Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp. Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.
 
Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.
 
Để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.
 
Trong kinh doanh lữ hành, Công ty đã xây dựng được nhiều lọai hình du lịch, với nhiều chương trình phục vụ khách phong phú.
 
Hàng năm, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách quốc tế đến từ Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…và hàng chục ngàn khách Việt Nam đi tham quan du lịch nước ngòai. Vừa qua, Công ty đã mở được các chương trình mới tham quan du lịch tại Úc, Hàn Quốc, Châu Âu.
 
Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các chương trình đi tham quan du lịch qua website Rong Ba Travel với giá cả hợp lý, phương thức thanh tóan nhanh chóng và tiện lợi.
 
Qua nhiều năm họat động, Công ty hiện đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều bạn hàng, nhiều đối tác lữ hành trong và ngòai nước, đã ký kết các hợp đồng kinh tế với hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi giải trí trên tòan quốc.
 
Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hết lòng vì khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
 
Với slogan: Vì Chúng Tôi Hiểu Bạn ngay từ khi thành lập Rong Ba Travel luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.
 
Chính vì thế Rong Ba Travel đã cho ra đời dịch vụ du lịch dễ dàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do.
 
Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách,  Rong Ba Travel ngày càng tích cực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với nhiều lịch trình tour hấp dẫn.
 
Rong Ba Travel là nhà tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các tour du lịch được nhiều khách du lịch yêu thích nhất tiêu biểu nhất là:
 

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hải Hòa

Du lịch biển

Du lịch Cát Bà

Du lịch Cửa Lò

Du lịch hè

Du lịch Tuần Châu

Du lịch Thiên Cầm

Du lịch Hà Nội

Du lịch Cô Tô

Du lịch Quảng Bình

Du lịch Đà Nẵng

Du lịch Quan Lạn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Sầm Sơn

Du lịch Tam Đảo

Du lịch Mỹ

Du lịch Hải Tiến

Du lịch trong nước

Du lịch Châu Âu

Du lịch Sapa

Du lịch Huế

Du lịch Malaysia

Du lịch miền bắc

Du lịch Hội An

Du lịch Campuchia

Du lịch Mộc Châu

Du lịch miền trung

Du lịch Thái Lan

Du lịch Mai Châu

Du lịch miền nam

Du lịch Singapore

Du lịch Đồ Sơn

Du lịch Côn Đảo

Du lịch Nhật Bản

Du lịch chùa Hương

Du lịch Ba Vì

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nha Trang

Du lịch Hàn Quốc

 
Hãy liên hệ ngay với Rong Ba Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nếu Quý khách đang quan tâm đến bất cứ tour du lịch nào.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch, đến với Rong Ba Travel bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cho hành trình khám phá của mình

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775