Cho thuê xe hợp đồng dài hạn

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn là một trong những dịch vụ được Rongbatravel cung cấp cho nhiều khách hàng. Những lợi ích, lưu ý khi thuê xe hợp đồng dài hạn. Bảng giá cho thuê và đơn vị thuê xe hợp lý hiện nay là ở đâu. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây !

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu so với việc mua xe

Khi doanh nghiệp bạn cần có xe trong thời gian ngắn mà không thể chi ra một số tiền lớn ngay được thì việc thuê xe dài hạn chắc chắn sẽ là giải pháp hợp lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn bỏ ra ban đầu và trong trường hợp không dùng xe nữa thì không phải bỏ phí xe cũng như chi phí bảo trì sửa chữa.

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn tiết kiệm được những chi phát sinh

Với việc tự mua 1 chiếc xe thì ngoài phí trả tiền xe bạn còn phải chi trả thêm một số chi phí như: phí mua bảo hiểm, phí bảo trì xe định kỳ … nên khi thuê xe dài hạn thì bên cho thuê sẽ lo hết những khoản phí trên.

Bạn có thể trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai có sở thích thay đổi xe vì khi cho thuê xe hợp đồng dài hạn kết thúc hợp đồng mà bạn muốn tiếp tục thuê xe có thể đổi dòng xe hay mẫu xe khác. Đây cũng là giải pháp cho những ai muốn trải nghiệm nhiều dòng xe trước khi quyết định mua cho mình chiếc xe phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn có mức giá thấp hơn so với ngắn hạn

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn là việc thuê theo ngày, theo giờ hay theo tuần. Ngoài ra,  khi thuê xe dài hạn, khách hàng sẽ được trang bị các thiết bị như: wifi, định vị, nước ngầm … bảo dưỡng xe để đảm xe luôn hoạt động tốt.

Bảng giá cho thuê xe hợp đồng dài hạn

Dưới đây là mức giá cho thuê xe hợp đồng dài hạn, bạn có thể tham khảo qua. Tuy nhiên giá cho thuê xe có thể sẽ còn sự thay đổi, vì vậy để có được giá cho thuê chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Rongbatravel

Loại xe Giá thuê/ 1 tháng Giá thuê/ 1 năm
Toyota Innova 28.500.000 Liên hệ
Toyota Fortuner 32.500.000 Liên hệ
Toyota Camry 36.000.000 Liên hệ
Ford Transit 32.500.000 Liên hệ
Mazda CX5 31.500.000 Liên hệ
Ford Ranger 30.500.000 Liên hệ
Kia Sedona 41.500.000 Liên hệ
rongbatravel

 

Ghi chú:

  • Bao gồm 26 ngày/tháng không kể vào cuối tuần
  • Số Km giới hạn là: 2.600km/tháng
  • Giới hạn về thời gian: 10h/ngày

Những lưu ý khi ký kết cho thuê xe hợp đồng dài hạn

Mức giá cho thuê xe hợp đồng dài hạn

Chi phí thuê xe là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn nên tham khảo giá cho thuê ở một vài đơn vị, bạn sẽ khảo sát được mức giá cụ thể. Tùy vào hình thức cho thuê xe, loại xe, dịch vụ đi kèm và đơn vị cho thuê mà có bảng giá khác nhau. Khi tham khảo giá ở một số nơi giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thực tế là chi phí thuê xe dài hạn sẽ rẻ hơn nhiều so với việc thuê xe ngắn hạn. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu đi lại nhiều thì nên lựa chọn giải pháp thuê xe theo tháng hoặc năm.

Chủ động đưa ra mức giá hợp lý

Bạn hãy thương lượng với bên cho thuê về mức giá mà bạn mong muốn khi bên cho thuê có mức giá chênh lệch cao hơn so với những đơn vị khác. Để đưa ra mức giá chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm hoặc giá cả trên các trang web, diễn đàn hay trang mạng xã hội. Thông thường, các đơn vị cho thuê sẽ giảm tối thiểu 2-5% so với giá mà họ đưa ra ban đầu.

Hợp đồng cho thuê xe hợp đồng dài hạn rõ ràng

Trước khi thuê xe, bạn cần đọc kỹ hợp đồng, xem xét những điểm chưa hợp lý, đề nghị bên cho thuê giải đáp những vấn đề mà bạn còn thắc mắc, đọc kỹ các điều khoản có ghi trong hợp đồng để đưa đến bản hợp đồng có lợi nhất cho cả 2 bên.

Bạn cũng nên khéo léo và đưa ra ra hướng giải quyết tốt nhất khi có vấn đề còn lăn tăn. Đọc kỹ và làm rõ các vấn đề trong hợp đồ sẽ giúp bạn hiểu được rõ nhất về các điều khoản mà bên cho thuê đưa ra và tránh gặp các rắc rối không đáng có về sau.

Cần có điều khoản về thỏa thuận thay tài xế

Sẽ có nhiều vấn đề xảy ra khi việc thuê xe dài hạn không được thay đổi tài xế như việc: bạn không thích tài xế đó lái xe, bạn có vấn đề tranh cãi với tài xế … sẽ thiệt hại cho bạn.

Ngoài ra, vấn đề bảo hiểm xe nhằm tránh chi trả phát sinh cũng nên được thỏa thuận.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn của rongbatravel

Lịch cho thuê linh hoạt, hiện đại

Đến với rongbatravel bạn có thể dễ dàng quyết định thời hạn thuê và linh hoạt thay đổi loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể trải nghiệm lái những dòng xe và thương hiệu khác nhau.

Quản lý thời gian và chi phí dễ dàng

Việc quản lý thời gian và chi phí không phải là việc đơn giản mà bộ phận nhân viên của doanh nghiệp có thể làm việc được nhanh gọn. Rongbatravel cung cấp hệ thống quản lý rõ ràng giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý chi phí về tài xế, xăng xe, bảo hiểm, bảo dưỡng và bảo trì xe hàng tháng.

Quản lý đội ngũ tài xế

Chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ tài xế thân thiện, chuyên nghiệp phục vụ trong thời hạn thuê xe của bạn. Những chuyến đi an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo việc sử dụng xe liên tục

Việc công ty luôn có kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì xe và thay thế sửa chữa phụ tùng khi cần thiết.

Thủ tục nhanh chóng

Đến với rongbatravel, chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm, so sánh giá cả, loại xe cũng như thủ tục thuê nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn giá rẻ

Khi bạn quyết định thuê xe hợp đồng dài hạn tại rongbatravel thì sẽ luôn an tâm khi chúng tôi áp dụng mức giá đa dạng và rẻ nhất thị trường hiện nay, phù hợp với sự lựa chọn của bạn.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng

Rongbatravel là một đơn vị “ dịch vụ cho thuê xe hợp đồng dài hạn giá rẻ tại hà nội” được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, dưới đây là những cam kết đi đôi với thực hiện mà chúng tôi đang áp dụng:

  1. Luôn tự hào vì có đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm, yêu nghề, yêu bản thân.
  2. Giá luôn cạnh tranh, có mức giá phù hợp cho nhiều khách hàng.
  3. Những dòng xe đời mới được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất hiện đại.
  4. Chủng loại xe đa dạng, hỗ trợ 24/24 h.
  5. Thủ tục thuê xe đơn giản, các điều khoản được quy định rõ ràng, minh bạch.

Đối với các khách hàng thân thiết sẽ không cần đặt cọc, khoản phí thanh toán cho lái xe sau khi kết thúc chuyến đi nhưng cần chắc chắn để tránh trường hợp hủy lịch, như vậy sẽ ảnh hưởng đến công ty.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775